Gạch lát sân vườn đẹp và thu hút ánh nhìn của nhiều chủ đầu tư

Thiết Kế - Kinh Doanh Nội Thất Cao Cấp

Gạch lát đã trở thành một xu hướng phổ biến trong trang trí sân vườn. Chúng không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian ngoài trời mà còn có tuổi thọ cao và nhiều đặc tính thú vị khác. Vậy nếu gia đình muốn làm vườn nhưng chưa biết mẫu nào phù hợp với mình? Hãy tham gia cùng công ty thiết kế nội thất Kiến An Vinh chúng tôi. Và nhanh chóng có được những mẫu thiết kế mẫu đẹp, độc đáo bắt mắt.  

Gạch lát sân vườn là gì?

Gạch lát sân vườn thường được sử dụng cho các sàn ngoài trời như sân hiên, sân thượng và đặc biệt là sân vườn. Nó có khả năng thích ứng, chịu được điều kiện thời tiết và tồn tại lâu dài. Không chỉ nhằm mục đích, những khu vườn còn tạo nên dấu hiệu đẹp của một biệt thự. Một ngôi nhà với nhiều màu sắc, hoa văn tinh tế và kiểu dáng độc đáo.

Gạch lát sân vườn đẹp và thu hút ánh nhìn của nhiều chủ đầu tư

Đặc điểm của gạch sân vườn

Không giống như sàn trong nhà, gạch lát sân vườn hoặc hiên chủ yếu được sử dụng ngoài trời, đặc biệt là ngoài trời. Nơi đây là nơi có lượng người qua lại nhiều, luôn phải chịu sự tác động của thời tiết. Điều kiện thời tiết từ khu vực xung quanh.

Ngoài thực hiện các công việc cơ bản, sân vườn còn giúp tạo tính thẩm mỹ. Tạo thương hiệu cho các công trình như biệt thự, nhà vườn. Để đáp ứng nhu cầu cụ thể của gia đình bạn.

Gạch lát sân vườn chịu nén tốt là điều cần thiết để giảm thiểu tác động của lực ngoại vi. Nhờ đó tạo ra một sản phẩm có thể được sử dụng lâu dài với vẻ đẹp tuyệt vời nhất.

 

Chống trơn trượt bởi về mặt xám

Bởi vì gạch lát sân vườn thường được sử dụng ngoài trời, không thể tránh khỏi tình trạng bị mưa hoặc tiếp xúc với nước. Vì vậy, người ta thường thiết kế gạch lát sân vườn với bề mặt có độ ma sát cao.

Kết hợp với độ nhám để chống trơn trượt khi di chuyển. Thông thường, gia chủ sẽ ưu tiên sử dụng các loại gạch có bề mặt sần, có kẽ rãnh hoặc hoa văn nổi.

Gạch sân vườn có tính chống thấm ẩm, nấm mốc

Các mẫu gạch lát sân vườn hiện nay được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng. Cùng với quy trình nén và nung xương gạch hiện đại có độ kín khít cao.

Do đó, loại gạch này có khả năng hút nước thấp, gần như không cho nước đi qua, đạt độ thấm nước dưới 1%. Vậy nên được các chuyên gia đánh giá là chống thấm và chống rêu mốc tốt.

Vệ sinh sân vườn dễ dàng sạch sẽ Nhờ sự áp dụng lớp men bóng trên bề mặt, việc vệ sinh gạch lát sân vườn trở nên dễ dàng hơn.

Bụi bẩn không thể bám chặt vào gạch mà được ngăn cản bởi lớp men phủ. Gia chủ chỉ cần sử dụng chổi hoặc khăn ướt để làm sạch bụi bẩn trên bề mặt sàn.

Tính chống thấm ẩm, nấm mốc Các mẫu gạch lát sân vườn hiện nay được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cùng với quy trình nén và nung xương gạch hiện đại có độ kín khít cao.

Do đó, loại gạch này có khả năng hút nước thấp, gần như không cho nước đi qua, đạt độ thấm nước dưới 1%. Vậy nên được các chuyên gia đánh giá là chống thấm và chống rêu mốc tốt.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Website : kienanvinh.vn

Từ khóa : mẫu thiết kế nhà 4 tầng | nhà tân cổ điển