Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 15x19m có sân vườn

100 Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Choáng Ngợp 2024 Thiết kế biệt thự 3 tầng phong thủy tốt nhất Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Giới thiệu bản thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 15x19m

Nói về phong cách kiến trúc đem lại nhiều cảm xúc cho người xem nhất không thể không kể đến các công trình tân cổ điển kiểu Pháp. Là một trong những phong cách thời thượng, còn khẳng định được vị thế của chủ nhà. BT594 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 15x19m đáp ứng cho gia đình từ 4 đến 6 người với 5 phòng ngủ. Kiến trúc mang thiết kế ngoại thất và không gian bên trong như sau.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển này được thiết kế kết hợp của nét đẹp hiện đại và cổ điển. Điều này mang lại không ít lời khen về thẩm mỹ kiến trúc. Phối hợp hài hòa giữa các chi tiết tạo nên kiến trúc hợp thời vừa đáp ứng nhu cầu ề sở thích, xu hướng. Vừa giúp chủ đầu tư khẳng định vị thế thông qua nét đồ sộ của kiến trúc.

Tính đồ sộ và các chi tiết tạo thẩm mỹ, cũng được xem là lợi thế của kiến trúc, tất cả sẽ được nêu bên dưới. Giúp các chủ đầu tư có ý định đầu tư có thể tham khảo chi tiết và cặn kẽ từng chi tiết. Bản vẽ phối cảnh các mặt tiền và công năng bên trong sẽ được trình bày qua hình ảnh dưới như sau.

Cách phối thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp mãn nhãn

Các khối betong liên kết với nhau tạo nên một kiến trúc lớn đồ sộ. Mang thiết kế trồi thụt tạo điểm bắt mắt cho công trình biệt thự 3 tầng. Kiến trúc với 2 lối ra vào, giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn. Cửa chính với lối thiết kế đồ sộ, kích thước cửa lớn với chất liệu cửa bằng gỗ cao cấp. Các họa tiết cửa được chạm trổ tỉ mỹ, làm lên nét đẹp đặt trưng cũng như tính sang trọng của công trình.

Không chỉ cửa chính, mà tất cả hệ cửa của kiến trúc biệt thự 3 tầng này đều được thống nhất về màu sắc. Màu nâu gỗ được dùng làm màu viền cho các khung cửa sổ. Hệ thống kính trong suốt được lắp cho các hệ cửa sổ và cửa ra vào ở mỗi ban công. Giúp đón nắng trực tiếp từ bên ngoài, làm tăng thẩm mỹ cho kiến trúc cũng như nội thất bên trong.

Màu sắc được phối hợp hài hòa, không quá nổi cũng không chìm. Tạo nét đẹp vừa đủ cho kiến trúc. Chủ đạo trắng ngà, làm nổi bật các chi tiết khác màu. Như hệ cửa gỗ, mái mansard màu ghi có thiết kế bố trí cao thấp. Giúp cho việc xây dựng thẩm mỹ của kiến trúc trở nên bắt mắt hơn. Đây là những tông màu giúp không ít trong việc tôn các chi tiết hoa văn trên thành tường.

Các chi tiết tạo thẩm mỹ cho mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Các chi tiết hoa văn được bố trí ở những điểm nhất định. Không sử dụng tràn lan như các kiến trúc trước đây. Chính vì thế đã mang lại một nét đẹp nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút cho kiến trúc. Mặt tiền với sự kết hợp của các đường gờ tạo thành mái trước kiểu hình vòm. Giúp cho kiến trúc thể hiện rõ nét đẹp của một kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển kiểu Pháp.

Mái của mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 15x19m chính là sự kết hợp của hệ mansard và mái vương miệng. Để mái làm kiến trúc thêm nổi bật. Kiến trúc sư đã thiết kế thêm hoa văn trên mái làm nên nét đẹp bắt mắt. Kiến trúc với những tiện nghi như sân vườn, thích hợp cho việc thư giản của các thành viên. Ngoài ra còn có khu vực để xe với mái che giúp bảo quản phương tiện tránh nắng mưa gây ảnh hưởng chất lượng.

Bản vẽ công năng bên trong của biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Tham khảo thêm hình ảnh công năng bên trong của mẫu biệt thự tân cổ điển với cách phân chia logic như sau.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com