Kiến An Vinh – Chuyên thiết kế thi công sàn vượt nhịp cho khách sạn

Thi công khách sạn

Áp dụng việc thi công sàn vượt nhịp cho khách sạn khiến chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Đẩy mạnh hình thức thi công này khiến nhiều chủ đầu tư thuận lợi hơn trong việc đầu tư cũng như rút ngắn thời gian xây dựng. Ngoài ra còn nhiều mặt lợi khác cho kiến trúc. Chính vì thế kiến trúc khách sạn bên dưới được đánh giá cao từ mặt thiết kế đến khâu thực hiện thi công hoàn thiện.

Hình ảnh quá trình thiết kế và thi công sàn vượt nhịp cho khách sạn

Bên dưới là hình ảnh thiết kế và thi công khách sạn bằng sàn vượt nhịp. Hình ảnh thi công được thể hiện rõ từng góc nhìn. Công trình đang trong giai đoạn tiến hành hoàn thiện sau khi trải qua công đoạn phần thô. Quan sát hình ảnh thi công cho thấy phần cửa chính của khách sạn đã được dần như hoàn thiện. Với hình dáng hiện rõ ra gần giống như bản vẽ thiết kế đi kèm bên dưới. Cùng lướt xuống bên dưới để có thể thêm nhiều hình ảnh về thiết kế và cả thi công khách sạn này nhé.

Công trình thi công sàn vượt nhịp cho khách sạn với sự kiên cố thông qua hình khối rắn chắc. Kiến trúc sư còn không quên bố trí các trụ trọn mang thiết kế kẻ sọc được đánh giá cao về mặt thiết kế. Song đó kiến trúc sư cong sử dụng các họa tiết cho khu vực đầu và chân trụ. Thiết kế đơn giản nhưng lại tạo nên nét đẹp hài hòa nhẹ nhàng.

Nét đẹp sang trọng khi thi công khách sạn là được phủ bởi gam màu trắng tinh khôi. Không kết hợp xen kẻ những tông màu khác như những công trình khách sạn thông thường. Nhưng để mẫu khách sạn tân cổ điển này không quá đơn điệu. Kiến trúc sư đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng ở khu vực tầng trệt. Khiến khu vực này mang gam màu khác biệt hoàn toàn.

Quá trình thi công sàn vượt nhịp cho khách sạn tân cổ điển

Ở phần sảnh chính tầng trệt, kiến trúc sư đã đổi mới lối thiết kế. Với việc sử dụng đá ốp mang tone sẫm bố trí cho phần thành tường. Đông thời sử dụng loại gạch sẫm màu hơn để tạo viền khung cửa, nơi đón khách vào khu vực lễ tân. Để tiết kiệm diện tích, kiến trúc sư đã thiết kế tầng hầm đậu xe ngay bên dưới tầng trệt. Vừa thuận tiện trong việc coi ngó vừa thuận tiện trong việc di chuyển cũng như tiết kiệm kinh phí.

Với phần bậc thang được thiết kế loe rộng nhưng vẫn chừa lại một khoảnh diện tích để chừa làm lối dẫn cho khu vực hầm xe. Bậc thang được chọn loại đá sẫm có các đường vân tạo nên nét sang trọng ở khu vực này. Cạnh đó để diện tích được sử dụng một cách triệt để. Kiến trúc sư còn bố trí khu vực bàn trà được đặt phía còn lại của khách sạn. Với mái che tiện lợi cho người sử dụng có thể thoải mái thư giản hoặc chờ đợi tại đây.

Để không đa sắc hơn kiến trúc sư còn không quên bố trí khu vực trồng cây. Tạo nên nét đẹp sinh động không gây cảm giác nhàm chán ở tổng quan kiến trúc. Mà ngược lại còn giúp không gian vô cùng mát mẻ và ấn tượng. Tiếp đến là nét đẹp đặc trưng của bản thiết kế khách sạn này chính là việc thiết kế khung cửa hình vòm. Giúp khách sạn mang đậm nét đặc trưng của một kiến trúc tân cổ điển.

Một số hình ảnh khác liên quan đến công trình xây dựng khách sạn

Không đồng nhất về thiết kế cửa, để giúp khách sạn có sự khác biệt cũng như dễ tạo ấn tượng với khách hàng. Kiến trúc sư đã thiết kế bố trí đan xen khung cửa vuông truyền thống kết hợp những ô cửa mang thiết kế hình tròn và vòm. Tạo nên nét đẹp ấn tượng và vô cùng hài hòa với tổng thể.

Thông qua những hình ảnh thi công sàn vượt nhịp cho khách sạn và hình ảnh thiết kế. Khách hàng có thể thấy được quá trình thực hiện tỉ mỹ và kỹ lưỡng của đội ngũ thiết kế và thi công. Mong muốn mang lại công trình hoàn hảo nhất có thể cho chủ đầu tư.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.vn

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297