Thiết kế cafe sân vườn với diện tích nhỏ

Trong các mẫu thiết kế cafe sân vườn thì diện tích rất quan trọng, nếu diện tích nhỏ qu

Trong các mẫu thiết kế cafe sân vườn thì diện tích rất quan trọng, nếu diện tích nhỏ quá thì ý tưởng thiết kế quán cafe thường bị bó hép. Tuy nhiên với những mẫu thiết kế cafe của Kiến An Vinh thì quán đẹp không nhất thiết phải là quán có diện tích rộng, chỉ cần biết cách sắp xếp và kết hợp các yếu tố sáng tạo khi thiết kế thì sẽ có một thiết kế quán cafe có diện tích nhỏ nhưng vẫn đẹp, vẫn độc đáo.

thiet-ke-cafe-san-vuon-dien-tich-nho

Với những quán cafe có diện tích nhỏ có thể sử dụng các chậu cỏ trang trí vừa tô điểm cho quán vừa tạo nên kiến trúc độc đáo cho quán để tạo cảm giác thư thái cho khách hàng đến thưởng thức cafe.

Không gian quá cà phê được tô điểm bằng những loại cây cảnh thiên nhiên, có thể thay đổi hoặc làm mới các màu sắc theo mùa…kết hợp cùng với ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian của quán thêm mát mẻ và dễ chịu.

Việc kinh doanh cafe ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, vì thế làm thế nào để có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của bạn. Chính vì thế khách hàng cần phải được tư vấn rất kỹ càng bởi nhà thiết kế quán cafe có kinh nghiệm và chuyên môn để có một giải pháp trọn vẹn từ thiết kế, lập dự toán và thi công.

 

 

Công ty TNHH tư vấn xây nhà đẹp Kiến An Vinh
Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
VPĐD: 113/11/59/39 Tân Chánh Hiệp, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại:(08)3715 6379 (08) 3715 2415 - Fax: (08) 3715 2415
Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận