Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền 4m

Công trình thiet ke nha pho phong cách hiện đại mặt tiền 4m, kiến trúc nhà phố được thiết kế hiệ

Công trình thiet ke nha pho phong cách hiện đại mặt tiền 4m, kiến trúc nhà phố được thiết kế hiện đại vững chãi, bền vững với thời gian. Mặt tiền 4m không quá rộng rãi nhưng các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế và bố trí các không gian hợp lý để tận dụng không gian sử dụng một cách tối đa cho các thành viên sử dụng.

Về phương án bố trí công năng nhà phố 3 tầng bao gồm:

Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng bếp, cầu thang, 1 vệ sinh chung.

Tầng 2: 1 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ.

Tầng 3: 1 phòng ngủ dành cho khách, 1 phòng thờ.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại trẻ trung, cách tạo hình đơn giản nhưng chứa nhiều sự phá cách tạo nên những nét riêng phần nào thể hiện được tính cách và lối sống của gia chủ.
 

Toàn bộ không gian nhà phố đẹp các KTS lấy gam màu ấm làm gam màu chủ đạo, kết hợp với những mảng tường sơn trắng tạo ghờ được đặt cạnh nhau một cách có ý đồ, Màu nâu cà phê là sự lựa chọn ưa thích của gia chủ, được kiến trúc sư sử dụng một cách khéo léo tạo lên điểm nhấn thú vị cho tổng thể.

Ngoài ra, chúng tôi còn bố trí thêm các không gian để gia chủ có thể trồng các loại cây xanh khác nhau bao gồm cây xanh thuộc loại cây leo được trồng ở trên mái, cây xanh trồng ở bồn hoa, cây xanh hàng rào và hệ thống cây xanh trồng trong chậu ở ban công, giúp ngôi nhà luôn xanh mát và thông thoáng.

 

 

Công ty TNHH tư vấn thiet ke nha Kiến An Vinh
Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại:(08)3715 6379 (08) 3715 2415 - Fax: (08) 3715 2415
Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận