Công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp Kiến An Vinh

Quay về trang trước

Mẫu kiến trúc thiết kế khách sạn Luxury đẹp tại Long Thành

Thiết kế là công đoạn đầu tiên và là cơ sở để triển khai công tác thi công công trình. Hiểu rõ tầm quan trọng đó, Công ty Kiến An Vinh chúng tôi gởi đến Quý khách hàng dịch vụ Tư vấn và thiết kế toàn diện, mang tính chính xác, độ chuẩn cho dự toán, độ thẩm mỹ cao và phù hợp theo qui định, quy hoạch của nhà nước.

Với đội ngũ kiến trúc sư đầy bản lĩnh, tự tin, kinh nghiệm và sáng tạo, mỗi một thiết kế gởi đến khách hàng là sự đầu tư, tâm huyết của đội ngũ Kiến trúc sư nói riêng và tập thể Kiến An Vinh nói chung. Thiết kế gởi đến khách hàng là thiết kế hoàn chỉnh, nhận được sự hài lòng, sự thỏa mãn cao nhất của khách hàng. Chúng tôi không ngần ngại việc chỉnh sửa nhiều lần mà quan niệm rằng, mỗi một lần chỉnh sửa theo yêu cầu của Quý khách hàng là một kinh nghiệm cho chúng tôi trên bước đường chinh phục khách hàng.

Đặc biệt, thiết kế công trình, nội, ngoại thất khách sạn nhà ở cao cấp,  là thế mạnh của Kiến An Vinh so với các doanh nghiệp cùng ngành tại Sài Gòn. Khách hàng của Kiến An Vinh chủ yếu tại các khu đô thị lớn tập trung nhiều biệt thư khách sạn .

- Các mẫu thiet ke biet thu dep hiện nay

- Một số mẫu thiet ke nha pho hiện đại

 

 
Công ty TNHH tư vấn thiet ke nha đẹp Kiến An Vinh
Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại:(08)3715 6379 (08) 3715 2415 - Fax: (08) 3715 2415
Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297
Comment: Facebook Google Plus
loading Đang tải...
CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC:

Mẫu khách sạn đẹp theo phong cách tây phương

Thiết kế khách sạn theo phong cách tây phương luôn ấn tượng bởi sự sang trọng, tiện dụng của nó.Thiết kế giúp các doanh nhân nâng tầm dịch vụ khách sạn chuyên nghiệp của mình. [+]